Hallow Weekends

Assuming parks are able to open.

And assuming they have Hallow Weekends.

I wonder if they may,given everything that has happened

with Covid-19 this year ,tone things down bit ?

Tone what down? The haunt stuff? It's already super tame, so not sure what benefit that would bring. There may be small changes due to staffing or their desire to extend the season or whatever else.

Halloweekends is their busiest time of year, I'm sure they will still keep the event going (if not adding additional days and such) to maximize the end of year cash flow since they will lose most of the early and mid-season, perhaps.

Fun's avatar

I doubt anyone is going to have a hospital or outbreak themed maze this year.

Last edited by Fun,

IF the park is open one change I expect will be to allow guests to wear masks.

Depending on what the social distancing guidelines are in six months the way they do queues and crowd control may change. But if the park is able to open, I can't imagine they wouldn't do the event.

I know the Halloween Horror Nights creative team for Universal Orlando has been active on Twitter that although they are working from home they are still busy planning for HHN 30 this fall.

99er's avatar

Universal, much like other parks, are still continuing to plan what was already on the schedule because they just don't know when this is going to be over. Wouldn't make sense to cancel everything now not knowing if it all might be fine in October.


-Chris

Carrie J.'s avatar

If any of them are smart, they should be working on their new homeschooling attractions. The horror is real for many. ;-)


"If passion drives you, let reason hold the reins." --- Benjamin Franklin

And we are coming up on day 28.

Top 6 máy laptop gaming cấu hình khủng tặng bạn trai

Có lẽ rằng đối với bất kỳ người con trai nào, laptop luôn là một thứ đồ gì đó rất cuốn hút và vô cùng say mê. Bởi vì vậy mà sẽ không có món quà nào để dành tặng bạn trai tuyệt vời hơn là một chiếc laptop gaming đâu. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những chiếc laptop gaming có cấu hình khủng nhất để dành tặng bạn trai. Xem thêm: https://www.diigo.com/profile/quatanglegonna

Acer Nitro 5 AN515-55-5304

Với những fan hâm mộ trung thành của Acer thì chắc hẳn đều biết rõ chiếc laptop này. Với cấu hình cực kì khủng gồm CPU Core i5-10330H, RAM 8GB có thể nâng cấp cùng với ổ cứng SSD 512GB. Acer Nitro 5 đã trở thành một trong những chiếc laptop gaming hàng đầu có thể “cân” mọi tựa game hot trên thế giới hiện nay.

Lenovo Legion 5 15IMH05 (82AU004YVN)

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Acer, hãng Lenovo cũng không chịu kém cạnh khi cho ra mắt chiếc laptop khủng mới nhất của họ - Lenovo Legion 5. Với một thiết kế vô cùng đỉnh mang đậm chất game mình được làm từ hợp kim nhôm. Cùng với hiệu năng xử lý ấn tượng từ CPU Core i7-1075H, RAM 8GB và ổ cứng SSD 512GB. Lenovo Legion 5 đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ.

Acer Nitro 5 AN515-55-5923

Là một phiên bản khác của chiếc laptop Acer Nitro 5 AN515-55-5304, laptop Acer Nitro 5 AN515-55-5923 vẫn giữ nguyên được thiết kế và thông số vô cùng ấn tượng. Đông thời giá cả của nó cũng tương đối phải chăng ở quanh vùng giá 21 triệu. Và mức giá Bởi vậy mà đây cũng là sự lựa chọn rất tốt cho bạn để mua tặng quà cho bạn trai đấy. Tham khảo: https://many.link/quatanglegonna

Lenovo IdeaPad Gaming 3 15IMH05 (81Y4006SVN)

IdeaPad Gaming 3 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá phổ thông mới nhất của hãng Lenovo. Với một thiết kế tuy đơn giản nhưng vẫn đậm chất gaming cùng với khối lượng tương đối nhẹ chỉ 2.3kg. Chiếc laptop này đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho đối tượng học sinh sinh viên. Chính vì vậy nếu như bạn trai của bạn phù hợp thì đừng ngần ngại mua nó làm quà tặng nhé.

Asus TUF FA506II-AL012T

Cái tên tiếp theo đến từ một hãng laptop gaming cũng rất nổi tiếng, đó chính là Asus. Laptop Asus TUF sở hiệu một hiệu năng tương đối cao với vi xử lý AMD Ryzen 5-4600H mới nhất năm nay. Và RAM 8GB cùng ổ cứng SSD 512GB chuẩn PCIe tốc độ nhanh làm cho chiếc laptop gaming này trở nên vô cùng tuyệt vời so với giá tiền chỉ khoảng 20 triệu của nó. Xem chi tiết: https://getpocket.com/@quatanglegonna

MSI GF65 Thin 10SER 622VN

MSI vẫn luôn là một trong những hãng sản xuất laptop gaming hàng đầu thế giới. Và góp mặt cuối cùng trong top 6 này chính là chiếc laptop MSI GF65 Thin. Vẫn giữ được thiết kế gaming đồ sộ cùng bộ vi xử lý cực kì khủng. MSI GF65 Thin xứng đáng là một trong những chiếc laptop đáng mua nhất để dành tặng bạn trai.

Last edited by christhanah274,
TheMillenniumRider's avatar

Some real insight for that introductory post there.

You must be logged in to post

POP Forums - ©2023, POP World Media, LLC
Loading...