i need help to install more ram for my laptop

Sunday, July 8, 2018 2:20 AM

6 điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh bạn nên biết để tránh vận xui

Khi nói đến những vật dụng, đồ dùng trong gia đình không thể không nói đến “kho của” của mỗi gia đình đó chính là tủ lạnh. Có thể nói tủ lạnh chính là nơi cất giữ đồ ăn thức uống cung cấp đồ ăn cho cả gia đình, giữ đồ ăn luôn được tươi và sạch. Những ý trên đã thể hiện tầm quan trọng của tủ lạnh trong mỗi gia đình đúng không.

Tuy nhiên tủ lạnh trong phong thủy có sự liên quan mật thiết đến sự giàu có và sức khỏe của gia chủ và gia đình. Những việc đặt tủ lạnh theo đúng phong thủy không mấy ai biết đến và những điều cần phải kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh trong nhà ở.
Bài viết dưới đây Bat dong san - Rao vat bat dong san nhanh nhat Ha Noi sẽ giới thiệu đến 6 điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh trong nhà để tránh gây xui xẻo và vận xui cho cả gia đình.

1. Tuyệt đối không được để tủ lạnh trống rỗng

Như chúng ta đã biết tủ lạnh là nơi cất giữ thức ăn cho cả gia đình vì vậy có sự liên quan chặt chẽ tới đồ ăn và thức uống nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu tủ lạnh chứa đủ thức ăn thì nó lại là tượng trưng cho sự trù phú về tài chính của gia đình, đồng nghĩa với việc gia chủ luôn có tài lộc, tiền tài vào như nước.

Còn nếu để tủ lạnh trống rỗng thì điều này nó nói đến tình hình tài chính của gia đình đang bị hao hụt, ít lộc, không có tài lộc. Chính vì vậy, hãy luôn để tủ lạnh đầy áp thức ăn nhé.

2. Cấm để nhiều thứ lên mặt tủ lạnh và để tủ lạnh ô uế

Theo như phong thủy, tủ lạnh liên quan đến vận mệnh của gia chủ, có thể mang đến tài lộc cũng có thể mang đến vận xui. Vậy làm sao để có được tài lộc vào nhà thì gia chủ không bao giờ được để tủ lạnh ô uế, bẩn bởi điều đó sẽ khiến mất lộc may. Khi tủ lạnh sạch sẽ thì đương nhiên tài chính của gia đình sẽ khởi sắc.

Đặt nhiều thứ lên mặt tủ lạnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn và sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình, cần chú ý đến nó.

6 điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh bạn nên biết để tránh vận xui

3. Không được đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu ăn

Theo như nghiên cứu của Thi truong bat dong san - Thong tin nha dat 24h nhanh nhat phong thủy nếu đặt tủ lạnh đối diện bếp nấu hay đặt tủ lạnh gần bếp nấu nó sẽ mang lại điềm báo không tốt cho gia chủ.

Nếu đặt tủ lạnh gần bếp nấu quá nó sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho tủ lạnh, rất dễ gây hỏng hóc và cùng đó ý nghĩa phong thủy của tủ lạnh thuộc Kim mà bếp lại thuộc Hỏa, như đã biết Kim khắc Hỏa chúng bất phân với nhau, nó kết hợp gần nhau quá sẽ gây loại nguồn khí trong nhà khiến cho cả gia đình mâu thuẫn, bất hòa hay cãi vãi.

4. Không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Có thể nói thời kỳ hiện đại, kinh tế phát triển nhiều gia đình thường đặt tủ lạnh trong phòng ngủ vì muốn tiện lợi, nhằm mục đích lấy đồ ăn thuốc uống dễ dàng nhưng điều đó theo phong thủy là điều tối kỵ.

Theo như phong thủy thì không nên đặt tủ lạnh trong phòng ngủ bởi nó mang đến cái nhìn xấu cả về khoa học và phong thủy. Đặt tủ lạnh trong phòng ngủ không đẹp mắt mà nó lại hoạt động liên tục sẽ gây mất giấc ngủ, gây đến tình trạng sức khỏe không tốt. Nó sẽ khiến cho không gian nghỉ ngơi bạn biến động, gây hại cho gia chủ về việc làm ăn lẫn tình cảm.

Đặt tủ lạnh đúng vị trí sẽ mang lại lộc may

5. Tuyệt đối không nên đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh hay gầm cầu thang

Đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh là điều không tốt theo thuyết ngũ hành trong phong thủy bởi nhà vệ sinh thuộc Thủy, tủ lạnh mệnh Kim rất dễ đẩy hành Thủy gây ra sự nghèo khó cùng những bất chắc và trắc trở cho gia đình chủ nhân.

Hay trường hợp đặt dưới cầu thang cũng vậy, mặc dù muốn thu gọn diện tích nhưng điều đó không khả quan về phòng thủy, nó sẽ mang lại điềm không hay cho gia chủ về tài lộc và kinh tế.

6. Không nên đặt tủ lạnh trong phòng khách

Đặt tủ lạnh trong phòng khách cũng điều nhiều người lựa chọn bởi tiện lợi để đồ ăn khi khách vào, nhưng lại không biết rằng trong phong thủy đó là điều tối kỵ. Phòng khách là nơi hút của, tiền tài vào nhà cho gia chủ vì vậy hãy đặt những vật phong hợp phong thủy với phòng khách như cây cảnh phong thủy,…

Nếu đặt tủ lạnh ở phòng khách gần vị trí ra vào sẽ khiến gia chủ bị tiêu tán, làm ăn bất chắc, thiếu thuận lợi và tiền tài.

Các vị trí khác trong phòng khách như gần bàn khách thì nó sẽ là tối kỵ, nó sẽ khiến gia đình gặp phải vận xui, mất tài lộc.

Bài viết trên là 6 điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh theo phong thủy, hãy có cho mình cách đặt tủ lạnh đúng cách nhất để mang tài lộc vào nhà giúp gia đình ấm no hạnh phúc.

Hãy đến với ancu.me để Đăng tin quảng cáo nhà đất, rao vặt bất động sản miễn phí hiệu quả cho mình bạn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn thành công!

Last edited by black march, Sunday, August 5, 2018 11:36 PM
+0
Sunday, July 8, 2018 3:01 AM

1st: Google it. It's an easy DIY project.

2nd: Why on earth would you come a roller coaster enthusiast forum to get help with a computer upgrade?

Best of luck.

+0
Sunday, July 8, 2018 12:17 PM

I only came because I saw this in the forum topic list and thought, how odd.

+1Loading
Monday, July 9, 2018 7:36 PM

If your laptop could support more RAM, it would already have some.

+6Loading
Wednesday, July 18, 2018 12:28 PM

Go to Crucial.com. There is a program there that will let you know what more your system will take and the type of RAM to order. I've used it a ton and it works out great.

+1Loading

You must be logged in to post

POP Forums - ©2018, POP World Media, LLC
Loading...